Công nghệ yến chưng đặc biệt của Yến Helen
Bộ sưu tập Công nghệ yến Chưng- Duy nhất chỉ có ở Yến Helen
Điều đặc biệt và duy nhất trong từng hũ yến chưng sẵn của thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa như sau:
1. Thành Phần: Với 70% Yến Nguyên chất và 30% nước tinh khiết, thảo dược.
2. Hệ thống dây chuyền tự động hiện đại nhất thế giới với máy hấp tiệt trùng thời gian 105 phút.
- Giai đoạn 1: 60 phút hấp tiệt trùng toàn bộ hũ yến (Từng sợi và gia vị) ở nhiệt độ 121℃.
- Giai đoạn 2: 45 phút hấp phun sương hơi lạnh đảo chiều li tâm bằng nước RO tạo ra màng lọc 5D (Thay thế chất bảo quản) giúp hũ yến thơm ngon và giữ guyên chất trong thời hạn 12 tháng.
- Thưởng thức: Trước khi ăn lắc nhẹ là màng bọc sẽ vỡ tan, sợi yến sẽ
mềm ra và ta thưởng thức (Ngon hơn khi để ở ngăn mát).
3. Yến chưng sẵn Helen hiện có 12 vị đã được tổ chức ISO (Tiêu chuẩn
quốc tế) công nhận cho từng vị.
- Hàm lượng Yến 70% hiện cao nhất Việt Nam.
- Đóng thùng 100 hũ chia đều cho 10 vị.
- Riêng vị gừng tặng kèm biếu cha mẹ quý vị!
Thưởng thức Yến Helen mỗi ngày để chống lại mọi bệnh tật, thông minh
xuất sắc, tươi trẻ đẹp hơn, kéo dài thanh xuân, kéo dài tuổi thọ, cải lão hoàn
đồng…
Dưới đây là bộ sưu tập các hũ yến chưng của Yến Helen
Yến chưng Kids dành cho trẻ em
Yến chưng mix vị hạt chia
Yến chưng vị Saffron
yến chưng vị đường phèn
Yến chưng đường ăn kiêng
Yến chưng mix vị hồng táo
yến chưng vị hạt sen
Yến chưng vị nhân sâm